357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@duhocnghephap.com

Công nghệ thông tin

Mục lục bài viết

  Ngày nay, công nghệ thông tin trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ, trong đó có cả nam và nữ. Nếu bạn nắm giữ được nhiều kiến thức về ngành này thì cơ hội phát triển nghề nghiệp của bạn sẽ rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn có niềm yêu thích với công nghệ thông tin và muốn tìm hiểu thêm những văn hóa mới thì hãy chọn du học Pháp ngành công nghệ thông tin nhé.

  Vì sao ngành công nghệ thông tin tại Pháp hấp dẫn?

  Như các bạn cũng biết thế giới ngày càng hướng về công nghệ nên ngành công nghệ thông tin được xem là một trong những ngành trọng điểm nhất. Hầu hết các lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng đến công nghệ để giúp cho nó phát triển hơn. Thế nên, nó được xem là một trong những xu hướng mới của con người hiện nay.

  Nhận thấy được điều này nên đã có nhiều người quyết định đi học ngành công nghệ thông tin tại Pháp bởi nước Pháp là nước phát triển về nhiều mặt. Công nghệ đang được nước này chú trọng và phát triển nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, đáng buồn là dân số tại đây đang bị già hóa nên số nhân lực cho ngành này đang ngày một suy giảm. Chính vì thế, nguồn lực từ nước ngoài đã được thu hút bằng các chính sách hấp dẫn.

  >> Xem thêm: https://duhocnghephap.com/


  Lý do nên chọn học ngành công nghệ thông tin tại Pháp
  Lý do nên chọn học ngành công nghệ thông tin tại Pháp

  Bạn sẽ được gì khi chọn du học Pháp ngành công nghệ thông tin?

  Là một ngành hàng đầu nên có nhiều sinh viên chọn nhưng điều mà sinh viên băn khoăn vẫn là nên hay không nên du học Pháp ngành công nghệ thông tin. Sau khi chúng tôi chia sẻ những gì mà bạn sẽ có trong quá trình du học này thì bạn có thể sẽ có quyết định sau cùng và không bị lăn tăn nữa đấy.

  1. Ban hành chính sách ưu tiên đối với ngành công nghệ thông tin tại Pháp

  Biết được việc sở hữu những công nghệ thông tin hiện đại sẽ mang đến nhiều lợi ích cho đất nước nên nhà nước đã đầu tư vào đây rất nhiều tiền để phát triển nó. Tuy dân số trong nước theo học không được nhiều nhưng từ khi thu hút nhân lực bên ngoài vào nên chính phủ đã bỏ ra hơn 300 triệu Euro để đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Với sự đầu tư này, những sinh viên du học Pháp ngành công nghệ thông tin sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với nền công nghệ hiện đại để phát triển bản thân hơn.

  Lợi ích khi du học ngành công nghệ thông tin tại Pháp
  Lợi ích khi du học ngành công nghệ thông tin tại Pháp

  2. Sinh viên được miễn học phí

  Bằng việc chọn theo học tại các trường công lập nổi tiếng tại Pháp, các bạn sẽ được miễn học phí. Học mà không phải tốn tiền thì ai mà không muốn, đằng này lại còn được học ngành mà cả thế giới đang hướng đến nữa chứ. Với việc đi du học Pháp mà không phải tốn kém thì bạn sẽ hạn chế được phần nào chi phí so với việc học tại các đất nước khác. Hàng tháng bạn chỉ cần chi trả tiền sinh hoạt mà thôi chứ không cần phải trả tiền giáo trình.

  3. Có lương trong quá trình học tập

  Học thì phải đi đôi với hành nên trong quá trình học tập bạn sẽ có được nhiều giờ thực hành. Không những thế, trong tuần bạn sẽ có khoảng 20 giờ làm thêm bên ngoài nên cuối tháng bạn sẽ có cơ hội nhận được từ 600 Euro trở lên đấy. Con số này giúp bạn trả các phí sinh hoạt như ăn uống, di chuyển, đóng tiền nhà,… Nếu bạn chọn ở ghép với các bạn cùng nước khác thì chi phí này sẽ trải ra và bạn sẽ có được một khoản tiền tiết kiệm đấy.

  Du học ngành công nghệ thông tin tại Pháp miễn phí có lương
  Du học ngành công nghệ thông tin tại Pháp miễn phí có lương

  4. Chi phí sinh hoạt thấp

  Là một du học sinh mới sang Pháp, chúng tôi không khuyến khích bạn chỉ mải mê khám phá những điều mới lạ khác mà quên đi nhiệm vụ học tập của mình. Hơn nữa, hạn chế tham gia những bữa tiệc tùng hay ăn nhà hàng khi chưa quen với cuộc sống và chưa kiểm soát được chi tiêu. Như thế, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt khi du học Pháp ngành công nghệ thông tin đấy.

  Du học ngành công nghệ thông tin tại Pháp với chi phí sinh hoạt thấp
  Du học ngành công nghệ thông tin tại Pháp với chi phí sinh hoạt thấp

  Chương trình đào tạo du học Pháp ngành công nghệ thông tin

  Khi đến với nước Pháp xinh đẹp này thì bạn sẽ được học hỏi những điều gì trong ngành công nghệ thông tin này đây nhỉ.

  1. Tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại

  Để bạn có thể nhanh chóng tiếp thu được các kiến thức trong ngành mình chọn thì phải có một phương pháp giảng dạy hiệu quả. Nước Pháp là nước rất chú trọng về giáo dục để những nguồn nhân lực của mình sau này được chất lượng hơn. Thế nên, các phương pháp của thấy cô đều hướng đến mục tiêu là làm sao để sinh viên có thể tiếp thu được các kiến thức một cách tốt nhất cho quá trình học và làm sau này.

  Chương trình du học ngành công nghệ thông tin tại Pháp
  Chương trình du học ngành công nghệ thông tin tại Pháp

  2. Học lý thuyết và thực hành song song

  Chỉ học lý thuyết thì khi làm quen với môi trường làm việc sẽ còn rất chậm chạp và cần nhiều thời gian để tiếp thu. Nhưng nếu chưa học lý thuyết mà thực hành thì không biết gì để làm. Thế nên, khi học ngành công nghệ thông tin tại Pháp, bạn sẽ có cơ hội thực hành những kiến thức mình đã học thông qua các giờ thực hành tại các công ty hay tập đoàn nổi tiếng trong nước.

  Tuyển sinh du học ngành công nghệ thông tin tại Pháp
  Tuyển sinh du học ngành công nghệ thông tin tại Pháp

  Như vậy, các bạn có thể biết được rằng mình nên học ngành công nghệ thông tin tại Pháp để phát triển tương lai của mình sau này đấy. Bằng của nước Pháp được cả Châu Âu công nhận nên bạn có thể thấy được đây là một chiếc bằng có giá trị to lớn. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn thì hãy đến địa chỉ 357 Lê Hồng Phong, phường 2, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh để được Phuong Nam Education giải đáp thắc mắc của bạn nhé.

  Tags: Lương công nghệ thông tin ở Pháp, Đại học Aachen Pháp, Ngành IT ở Pháp, Du học ngành công nghệ thông tin, Học thạc sĩ công nghệ thông tin tại Pháp, Học bổng du học Pháp, Có nền học công nghệ thông tin ở Pháp, Lập trình viên ở Pháp

  Tư vấn miễn phí

  PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060 - 028 3622 8849
  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat